Nhà Maria-SoB

Nhà Maria xin gửi lời chào thương mến đến những quý phụ huynh và các bạn sinh viên đang có mong muốn gửi gắm con em mình đến với đại gia đình lưu xá sinh viên Don Bosco Sài Gòn.

Vị trí nhà lưu xá Maria

Nhà chúng con tọa lạc tại 80/28/143 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, TPHCM.

Thành viên nhà lưu xá sinh viên Maria
Thành viên nhà lưu xá sinh viên Maria

Đặc điểm nhà

Nhà Maria nhận bổn mạng vào ngày 01/01 hàng năm.

Nhà Maria hiện tại gồm 19 thành viên, các chị em hiện đang theo học tại các trường : ĐH Công nghiệp, ĐH Văn lang, ĐH Hutech, ĐH Bách Khoa, ĐH Mở, cao đẳng Nova, cao đẳng Kinh Tế Đối Ngoại…

Nhà chúng con có 2 lầu, gồm: 2 phòng ngủ, 1 phòng học và 1 phòng để đồ. Tổng diện tích nhà chúng con đến hơn trăm mét vuông như căn Villa nên sự rộng rãi là không phải bàn luôn!

Nhà Maria đi thiện nguyện
Nhà Maria đi thiện nguyện

Nếu các bạn muốn sự khác lạ, hãy đến Maria Home! Nơi đây chúng mình có những chị em xinh xắn, giỏi giang, đa tài, đa ngôn ngữ, nấu ăn ngon và sự mặn mòi đến từ da dẻ.

Hơn thế nữa chính là sự yêu thương, thấu hiểu và đoàn kết nên lúc nào nhà mình cũng vui lắm đó!

Xem thêm: TOP 8 LƯU XÁ SINH VIÊN CÔNG GIÁO DÀNH CHO NỮ Ở TPHCM

Sinh hoạt hằng ngày

Để tiết kiệm chi phí và có đầy đủ dinh dưỡng trong từng bữa ăn thì nhà chúng con luôn chia công tác nấu ăn mỗi tuần. Bật mí là vào đây ai cũng lên cân cho mà xem!

Mỗi buổi sáng vào lúc 5 giờ chúng con đều đến nhà thờ đi lễ, và cuối ngày sau giờ kinh chung lúc 21h30 thì chúng con còn cùng nhau san sẻ việc nhà nữa!

Chắc hẳn đối với một nơi đất khách quê người như Sài Gòn sẽ còn rất nhiều nỗi lo lắng, sự băn khoăn của quý phụ huynh dành cho con em mình. Nhưng Maria Home tin chắc với những sự yêu thương, đùm bọc của anh chị em lưu xá, sự bảo trợ và chăm lo của quý Cha đặc trách sẽ giúp quý phụ huynh được an lòng.

Chuyến đi thiện nguyện cùng Cha Đặc Trách
Chuyến đi thiện nguyện cùng Cha Đặc Trách

Riêng với các bạn sinh viên, nếu các bạn vẫn đang đi tìm một môi trường sống đạo đức thánh thiện, năng động, tự lập, tự giác, tự chủ để giúp bạn rèn luyện mà còn phát triển thì hãy đến với SoB nhé!

Hãy giúp cha mẹ được an lòng, cho bản thân một môi trường nuôi dưỡng đức tin và sự trưởng thành vững vàng nhé các bạn! Nhà Maria rất mong chờ được gặp mặt những sinh viên giỏi giang và nhiệt huyết. Welcome các chị em đến với lưu xá!

Xem thêm: Nhà Catarina-SoB

Kết

Quý phụ huynh thân mến, lưu xá Don Bosco là môi trường mà các bậc phụ huynh và con em của mình có thể trao gửi sự tin tưởng thông qua: đời sống lưu xá, đời sống thiêng liêng và học tập cùng các hoạt động đầy bổ ích được tổ chức để trang bị những kỹ năng sống cho các bạn sinh viên sau này…

Nơi đây quý cha, quý thầy luôn sẵn sàng làm tất cả những điều tốt đẹp nhất dành cho các bạn trẻ. Phụ huynh hãy an tâm vì nơi đây sẽ là ngôi nhà thứ hai của con em mình, các bạn sẽ luôn nhận được sự yêu thương từ lưu xá và tất cả mọi người.

Các bạn thân mến, nếu bạn còn đang băn khoăn tìm cho mình một nơi ở – nơi học tập tại sài gòn, thì nhà lưu xá sinh viên Don Bosco Sài Gòn chúng mình hân hoan chào đón các bạn đến và tìm hiểu. Lưu xá đã chuẩn bị những gì tốt nhất để bạn an tâm học tập và phát triển bản thân trong những năm tháng theo học tại thành phố này.

2 thoughts on “Nhà Maria-SoB

  1. Bùi Ngọc Khánh says:

    Bạn Nguyễn Quang Trường có đưa thông tin về nhà lưu xá này, rất quý báu.
    Xin vui lòng cho mình chia sẻ thông tin này trên Fb của giáo xứ nhé?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status