TOP 8 LƯU XÁ SINH VIÊN CÔNG GIÁO DÀNH CHO NỮ Ở SÀI GÒN

Bạn là học sinh nữ lớp 12 chuẩn bị thi đại học ở Sài Gòn hay hiện đang là sinh viên nữ của các trường ĐH trong Sài Gòn đang chưa biết tìm nơi lưu trú để học tập và sinh hoạt? Hay bạn đã tìm được trọ nhưng giá tiền thì quá đắt, chi phí ăn uống cao, mất vệ sinh, an ninh thì không đảm bảo,…?

Để giúp các bạn giải quyết vấn đề này, Lưu xá sinh viên Don Bosco Sài Gòn đã tìm hiểu và tổng hợp để giới thiệu đến bạn các lưu xá sinh viên nữ công giáo ở Sài Gòn. Mời bạn cùng theo dõi nhé!

Lưu xá sinh viên công giáo Don Bosco Sài Gòn

Lưu xá sinh viên công giáo nữ
Lưu xá sinh viên công giáo nữ

Lưu xá sinh viên Don Bosco Sài Gòn gồm 4 nhà nữ tập trung ở quận Gò Vấp, dưới sự quản lý của Cha đặc trách, các bạn được quan tâm và giúp đỡ, được tổ chức những hoạt động sinh hoạt vui nhộn, những buổi học kỹ năng mềm bổ ích nhằm hỗ trợ cho tương lai, công việc của các bạn.

Địa chỉ: 258/3 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp

Thông tin liên hệ: 082 507 3324 

Lưu xá sinh viên công giáo Saint Paul 

Lưu xá sinh viên công giáo Saint Paul
Lưu xá sinh viên công giáo Saint Paul

Lưu xá Saint Paul đón nhận các nữ sinh viên xuất thân từ các gia đình ở miền quê xa xôi từ Bắc chí Nam, từ Hà nội đến Cà Mau. Các em quy tụ về đây không phân biệt Công giáo hay không Công giáo, dân tộc thiểu số hay người kinh.

Các em học trong các trường cao đẳng, đại học trong thành phố, có một số em học chương trình cao học. Ngoài ra, các em còn được quý Soeurs dạy giáo lý và nhân bản vào các Chúa Nhật.

Đồng thời, có những buổi gặp gỡ với các giám đốc công ty là doanh nhân Công giáo, để được chia sẻ và định hướng nghề nghiệp cho các em trong tương lai, hướng dẫn các em về cách trả lời phỏng vấn khi đi xin việc, giúp các em có sự lựa chọn đúng đắn những công việc phù hợp với ngành mà mình đã học.

Địa chỉ: Số 4 Tôn Đức Thắng, Quận 1

Thông tin liên hệ: 077 893 5196 

Lưu xá sinh viên công giáo Hòa Bình 

Lưu xá sinh viên công giáo Hòa Bình
Lưu xá sinh viên công giáo Hòa Bình

Nhằm giúp các bạn sinh viên Công giáo nữ từ các tỉnh thành đến Sài Gòn có một môi trường tốt nhất để hoàn thành việc học tập tại các giảng đường Cao đẳng, Đại học, cũng như được đồng hành trong việc rèn luyện bản thân, trau dồi nhân cách.

Đặc biệt là nuôi dưỡng đời sống đức tin Công giáo sống động, Lưu Xá sinh viên Hòa Bình nay xin thông báo đến tất cả các bậc phụ huynh cùng các bạn trẻ thời gian cụ thể để tiếp nhận tân sinh viên.

Địa chỉ: 47 Hà Bá Tường, Phường 12, Quận Tân Bình

Thông tin liên hệ: 028 3949 2734 – 0968 011 153

Lưu xá sinh viên công giáo Hòa Hưng

Lưu xá sinh viên công giáo Hòa Hưng
Lưu xá sinh viên công giáo Hòa Hưng

Lưu xá sinh viên Hòa Hưng được thành lập năm 1999, là nơi quy tụ những nữ sinh viên xa nhà đến sinh sống và học tập tại thành phố Hồ Chí Minh. 

Ở đây, với sự đồng hành của quý Soeur Dòng Con Đức Mẹ Phù Hộ, các nữ sinh viên không chỉ có một môi trường tốt, an toàn để yên tâm học tập mà còn được giáo dục về nhân bản để trở thành những người nữ đảm đang, sống có ích cho xã hội. 

Địa chỉ: 104 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10

Thông tin liên hệ 028 3862 2663

Lưu xá sinh viên công giáo Nam Hòa 

Lưu xá sinh viên Nam Hòa
Lưu xá sinh viên Nam Hòa

Địa chỉ: 9A/37/8 Đất Thánh, Phường 6, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ: 028 3866 1830

Lưu xá sinh viên công giáo Mân Côi -Thủ Đức 

Lưu xá sinh viên công giáo Mân Côi - Thủ Đức
Lưu xá sinh viên công giáo Mân Côi – Thủ Đức

Lưu xá là nơi chủ yếu dành cho nữ sinh viên công giáo, là nơi tạo ra một môi trường thuận lợi để các bạn xóa đi nỗi lo lắng về chỗ ăn ở và đi lại, mang đến sự an tâm trong lòng cha mẹ. Với khẩu hiệu: ” Sinh viên lưu xá Mân Côi năng động, sáng tạo, khoa học, trí tuệ, đạo đức”.

Ở đây, các sơ luôn tìm mọi cách để rèn luyện và đào tạo nhân tài, nguồn tương lai của đất nước bằng nhiều phương thức, hoạt động khác nhau, từ việc nhỏ đến việc lớn, từ cách đối nhân xử thế đến cách nói năng, cử chỉ cũng như sự nhẹ nhàng trong đi đứng.

Các buổi học kĩ năng, nghệ thuật thuyết trình hay những buổi học nghệ thuật sôi nổi sẽ dễ dàng làm cháy lên ngọn lửa đam mê trong bạn.Hơn thế nữa, ở đây các sơ còn chú ý đến sự an nguy của sinh viên vì vậy không thể thiếu những buổi học võ thuật thật vui và đầy khí chất

Địa chỉ: 53/9, Khu phố 5, đường 18, phường Linh Trung, Thành phố Thủ Đức

Thông tin liên hệ: 0934 071 734

Lưu xá sinh viên công giáo Bêtania – Khiết Tâm

Lưu xá sinh viên công giáo Bêtania - Khiết Tâm
Lưu xá sinh viên công giáo Bêtania – Khiết Tâm

Là lưu xá sinh viên nữ trực thuộc Hội dòng Mến Thánh Giá Khiết Tâm 

Địa chỉ: 2/11 Đường 15, Khu phố 5, Phường Bình Chiểu, Thành phố Thủ Đức

Thông tin liên hệ: 0908 828 976

Lưu xá sinh viên công giáo Emmanuel 

Lưu xá Emmanuel
Lưu xá Emmanuel
Thanh xuân vừa tròn
Ánh nắng ngập tràn
Yêu thương đong đầy
Emmanuel vui tươi, nhiệt huyết, trẻ trung và năng động….

Đó là những lưu xá sinh viên nữ công giáo mà Lưu xá sinh viên Don Bosco Sài Gòn muốn gửi đến cho bạn. Hy vọng rằng sau khi bạn đọc bài viết này, bạn sẽ tìm được lưu xá phù hợp với công việc học tập, sinh hoạt và chi phí của gia đình bạn nhé.

Chúc bạn thành công trong học tập và trong cuộc sống. Xin Thiên Chúa chúc lành và ban muôn hồng ân cho chúng ta.

Xem thêm: 9 Lưu xá Sinh viên Công giáo ở Sài Gòn dành cho các bạn nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status