Nhà Teresa – SoB

Bài viết giới thiệu nhà Teresa thuộc cụm Gò Vấp – lưu xá sinh viên Don Bosco Sài Gòn

Nhà Teresa hiện tại gồm 12 thành viên, các chị em trong nhà học tại các trường : ĐH Công nghiệp, ĐH Văn lang, ĐH Hutech,CĐ Phát Thanh, ĐH KHXH&

Vị trí

Địa chỉ nhà: 256/15 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, Tp.HCM

Đặc điểm nhà

Nhà có 1 tầng trệt, 1 căn gác và một phòng thay đồ

Điểm nổi bật của gia đình Teresa là chị em trong nhà thuận hòa, yêu thương nhau, nhiệt tình tham gia các hoạt động bên dòng cũng như giữ tốt việc đạo đức. Nhà có năng khiếu đá bóng và nhiều năm vô địch giải bóng đá truyền thống của lưu xá.

 

Sinh hoạt hàng ngày

Gia đình nấu cơm ba bữa, phân chia các công việc nhà cho chị em làm trong ngày, đi lễ sáng lúc 5h và đọc kinh tối vào lúc 9h30’.

Các hoạt động như thể thao, văn nghệ, giao lưu với các bạn sinh viên lưu xá khác,…

Nhà Teresa luôn hân hoan chào đón các bạn sinh viên về chung một nhà .^^

Chị em nhà Teresa cùng quý Cha, quý CTV
Chị em nhà Teresa cùng quý Cha, quý CTV
Kết

Nếu như quý phụ huynh còn đang phân vân không biết chọn nơi nào tốt cho con em mình học tập, còn đang lo lắng cho con em mình khi xa nhà về nhiều mặt. Thì đây, Lưu xá Don Bosco Sài Gòn sẽ luôn là nơi mà quý phụ huynh có thể trao gửi những mối lo của mình. Hãy trao những lo nghĩ đó cho chúng con, chúng con sẽ trao lại sự an tâm, sự tin tưởng và trách nhiệm dành cho quý phụ huynh.

Đối với các bạn sinh viên còn đang băn khoăn về chỗ ở để thuận tiện cho việc học tập và sinh hoạt, lưu xá sẽ cố gắng hỗ trợ để giúp cho các bạn có được một chỗ ở tiện lợi, một môi trường tốt để các bạn học tập cũng như đào luyện và phát triển bản thân trong suốt những năm đại học.

 

5 thoughts on “Nhà Teresa – SoB

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status