LƯU XÁ SINH VIÊN DONBOSCO BẾN CÁT TĨNH TÂM THÁNG 12/2019

          Ngày 1/12/2019, Lưu xá sinh viên Don Bosco Bến Cát đã tổ chức buổi tĩnh tâm quý năm học 2019 – 2020 tại Dòng Con Đức Mẹ Vô Nhiễm (Quận Thủ Đức). Buổi tĩnh tâm diễn ra với sự hiện diện của gần 200 bạn sinh viên lưu xá trong sự trang nghiêm, long trọng.
Thật là ý nghĩa khi chúng ta được tụ họp cùng nhau hướng về Chúa và nói chuyện với Ngài sau những áp lực học tập, công việc. “Hãy tỉnh thức, vì lúc các con không ngờ thì Con Người sẽ đến”.
Thân lạy Chúa, trong một xã hội tục hoá bị lèo lái bởi chủ nghĩa duy vật như hôm nay, rất khó để chúng con có thể trung thành với căn tính và niềm tin tôn giáo của mình nếu chúng con không có khả năng phân định, tỉnh thức và cầu nguyện hằng ngày. Những đam mê lạc thú bất chính, những tiện nghi vật chất, những nhu cầu thể xác như cơm, áo, gạo, tiền,.. chi phối chúng con, làm cho chúng con quên đi cùng đích cuộc đời là trở về Nhà Chúa trên trời.
Trong những lúc ấy xin ơn Chúa hãy soi sáng lòng trí chúng con, giúp chúng con nhận ra rằng “Lời Chúa là sức sống của con, là ánh sáng và là đường để con hằng dõi bước..” “Xin cho lòng chúng con luôn sẵn sàng chờ mong Chúa đến” trong tâm tình tỉnh thức và cầu nguyện, và đồng thời xin Ngài luôn ở cùng chúng con, hộ phù đoàn chúng con trên con đường tìm về “Nhà”, nơi Nước Trời Chúa hứa ban..
Amen..
Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status