THÁNH LỄ TUYÊN XƯNG CỦA CHA TÂN GIÁM ĐỐC CỘNG THỂ DON BOSCO BẾN CÁT – NICOLAS KIỀU LONG HỒ SDB

Ngày 19.09.2020 vừa qua, Thánh lễ đồng tế của các Cha thuộc cộng thể Don Bosco Bến Cát, được diễn ra tại nhà thờ Bến Cát nhằm ra mắt Cha giám đốc mới của Cộng thể Don Bosco Bến Cát – Nicola Kiều Long Hồ.SDB
Về dự Thánh lễ nhậm chức, có nguyên Cha Giám Đốc, quý Cha thuộc cộng thể Don Bosco Bến Cát, sinh viên lưu xá Don Bosco Bến Cát và giáo dân thuộc giáo xứ Bến Cát.

Mở đầu Thánh lễ, Cha nguyên Giám đốc chúc mừng Cộng thể Bến Cát đã chính thức có Cha Giám đốc mới.

Trong thánh lễ, sự trang nghiêm và sốt sắng như lắp đầy hết không gian của nhà thờ Bến Cát trong niềm vui hân hoan đón chào Cha Tân Giám đốc.

Cuối Thánh lễ, Chủ tịch hội đồng giáo xứ Bến Cát đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp và món quà chân thành đến Cha Tân Giám đốc.
Cha cũng xin gửi lời cám ơn sâu sắc đến hội đồng giáo xứ, các vị tiền bối đã dày công xây dựng Cộng thể Bến Cát cách tốt đẹp, nhờ đó, hôm nay Cha có nhiều thuận lợi hơn để tiếp nối sứ vụ của các Ngài. Cha Tân Giám đốc cũng xin mọi người tiếp tục thêm lời cầu nguyện cho ngài trong sứ vụ cao cả này.
Thánh lễ khép lại, niềm vui của mọi người khi có Cha Tân Giám đốc trẻ trung, năng động và sáng tạo.
Cha Tân Giám đốc Cộng thể Nicolas Kiều Long Hồ
Cha Tân Giám đốc Cộng thể Nicolas Kiều Long Hồ
Và sau Thánh lễ, ban điều hành và anh chị em lưu xá sinh viên cũng gửi lên Cha Tân Giám đốc lời chúc mừng và món quà trong niềm vui hân hoan của cộng thể Don Bosco Bến Cát.
Sau đó Cha Nicola gửi lời cảm ơn đến anh chị em lưu xá và Ngài cũng chia sẽ những ý muốn của Ngài đến lưu xá sinh viên cũng như những lời khuyên chân thành của Cha dành cho các bạn sinh viên lưu xá.
Hy vọng trong thời gian sắp tới, Cộng thể sẽ có nhiều đổi mới và phát triển tốt đẹp vì lợi ích của giới trẻ. Đó cũng là niềm vui của những người trẻ đang sống trong Cộng đoàn Salêdiêng, đặc biệt của những bạn trẻ đang có ước mơ tiếp nối sứ mệnh của Cha Thánh Gioan Bosco.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status