TRUNG THU GẮN KẾT CÙNG DON BOSCO 2022

Tối 10/09/2022, tại cộng thể Don Bosco Bến Cát đã tổ chức lễ hội Trung Thu với tiêu đề “VUI TRUNG THU CÙNG DON BOSCO”. Cùng với sự tham gia của toàn thể thiếu nhi trong và ngoài giáo xứ Bến Cát.

Xem thêm: Khóa điều hành và quản lý của ban điều hành lưu xá sinh viên 2023

Ngày lễ hân hoan mùa trung thu được chia thành 3 phần chính: mở đầu là Thánh Lễ thánh hóa buổi tiệc liên hoan Trung Thu, tiếp đến những tiết mục văn nghệ sôi động và hội chợ được diễn ra xuyên suốt lễ hội, cuối cùng kết lại là phần thi và trao giải cho những chiếc lồng đèn đầy độc đáo của các nhà trong lưu xá Don Bosco Sài Gòn.

Thánh Lễ khai mạc ngày lễ hội Trung Thu
Thánh Lễ khai mạc ngày lễ hội Trung Thu
Cha Đặc trách Martino ban huấn từ trong buổi lễ hội
Cha Đặc trách Martino ban huấn từ trong buổi lễ hội

Xuyên suốt lễ hội thiếu nhi, sinh viên, tu sinh, … Don Bosco Bến Cát không những được thưởng thức những phần ăn đặc biệt từ khu ẩm thực, mà còn được tham gia các trò chơi dân gian, những bài múa văn nghệ đầy sinh động trong mùa lễ hội.

Cô Trang (CTV)
Cô Trang (CTV)
Ban sinh hoạt Lưu xá sinh viên
Ban sinh hoạt Lưu xá sinh viên

Xem thêm: Thánh lễ tuyên hứa và sai đi – tân Ban Điều Hành lưu xá sinh viên Don Bosco Sài Gòn 2022 – 2023

Kết lại phần liên hoan tiệc và hội chợ là phần trao giải. Với những chiếc lồng đèn đầy công phu và nghệ thuật đến từ các nhà trong lưu xá, mỗi nhà sẽ cử một đại diện trình bày ý nghĩa của chiếc lồng đèn để nhận được giải thưởng giá trị nhất từ bên ban tổ chức.

Lồng đèn trung thu nhà Teresa
Lồng đèn trung thu nhà Teresa
Lồng đèn trung thu nhà Lasan
Lồng đèn trung thu nhà Lasan

Ngày hội vui Trung Thu cùng Don Bosco đã đem lại nhiều hoạt động đầy mới mẻ cho mọi người. Không chỉ giúp tinh thần cộng tác giữa thể Don Bosco Bến Cát mà toàn thể mọi người công giáo khác có thể trải nghiệm được mùa Trung Thu một cách trọn vẹn hơn, đầy hân hoan và hứng khởi hơn. Từ đó, chúng ta có thể dựng lên những mối tương quan đầy rắn chắc giữa toàn thể mọi người công giáo với cộng thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status