Nhà Martino – SoB

Chào đón tất cả các bạn đến với lưu xá sinh viên Don Bosco Sài Gòn, là nơi học tập và sinh hoạt đầy năng động khi cùng đồng hành cùng các bạn sinh viên nơi đây. Ở cụm Gò Vấp này, mình xin giới thiệu nhà lưu xá Martino, nơi chúng mình đã cùng chung sống với nhau nhé.

Vị trí nhà lưu xá Martino

Địa chỉ: 37/3/6 đường số 5 khu phố 2 phường Linh Xuân, Thủ Đức.

Gần các trường đại học/cao đẳng: đại học Sư phạm Kỹ thuật, đại học Công nghệ (HUTECH) , đại học Ngân Hàng, cao đẳng Xây Dựng, cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Thủ Đức,..

Các thành viên nhà lưu xá sinh viên Martino
Các thành viên nhà lưu xá sinh viên Martino

Đặc điểm nhà Martino

Nhà có thể chứa tối đa 26 thành viên. Không gian nhà rộng rãi, thoáng mát, cung cấp đầy đủ tiện nghi phục vụ cho các bạn sinh viên học tập và rèn luyện. Nhà có 2 phòng ngủ lớn (khoảng 20m2/phòng, có điều hòa), 4 phòng vệ sinh,1 phòng để quần áo, nhà bếp và khu vực để xe.

Phòng khách nhà Martino
Phòng khách nhà Martino

Sinh hoạt hằng ngày

Mỗi sáng anh em sẽ tham dự thánh lễ ở nhà thờ Xuân Hiệp (gần nhà) lúc 5h, sau đó anh em về nhà cùng làm công việc vệ sinh nhà. Lịch nấu cơm hàng ngày sẽ được phân chia cho các thành viên, mỗi buổi có 2 người nấu. Mỗi tối anh em trong nhà sẽ đọc kinh chung lúc 21h30.

Nhà bếp của nhà Martino
Nhà bếp của nhà Martino

Mỗi tối thứ 7 hằng tuần, lúc 7h15, các anh sẽ lên Don Bosco Bến cát để sinh hoạt, giao lưu với các anh em trong các nhà lưu xá khác. Mỗi sáng thứ 7 hằng tuần, anh em sẽ tham gia ca đoàn cùng anh em Tu sinh bên giáo xứ Xuân Hiệp. Hoạt động thể thao diễn ra hằng tuần : đá bóng, bóng chuyền,..

Nhà Martino là đương kim vô địch giải bóng đá truyền thống lưu xá Don Bosco
Nhà Martino là đương kim vô địch giải bóng đá truyền thống lưu xá Don Bosco

Kết

Nếu như quý phụ huynh còn đang phân vân không biết chọn nơi nào tốt cho con em mình học tập, còn đang lo lắng cho con em mình khi xa nhà về nhiều mặt. Thì đây, Lưu xá Don Bosco Sài Gòn sẽ luôn là nơi mà quý phụ huynh có thể trao gửi những mối lo của mình. Hãy trao những lo nghĩ đó cho chúng con, chúng con sẽ trao lại sự an tâm, sự tin tưởng và trách nhiệm dành cho quý phụ huynh.

Đối với các bạn sinh viên, bạn còn đang bâng khuâng về chỗ ở để thuận tiện cho việc học tập và sinh hoạt. Lưu xá sẽ cố gắng hỗ trợ để giúp cho các bạn có được một chỗ ở tiện lợi, một môi trường tốt để các bạn học tập cũng như đào luyện và phát triển bản thân trong suốt những năm đại học.

 

6 thoughts on “Nhà Martino – SoB

 1. Trần Anh Thoại says:

  Dạ con học ở Đại Học Nông Lâm sinh viên năm 1 Con muốn xin ở Lưu Xá để có chỗ ở và học tập ạ .

 2. Trọng Nghĩa says:

  hình như tác giả bị nhầm địa chỉ của nhà, đúng ra là ở phường Linh Xuân nhỉ?

  • admin says:

   Hi Nghĩa, ad đã kiểm tra lại thì địa chỉ chính xác vẫn là: Đường số 13, phường Linh Trung, quận Thủ Đức ( gần Nhà thờ Hiển Linh). Thông tin đến bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status