Nhà Marco – SoB

Chào đón tất cả các bạn đến với lưu xá sinh viên Don Bosco Sài Gòn, là nơi học tập và sinh hoạt đầy năng động khi đồng hành cùng các bạn sinh viên nơi đây. Ở cụm Tân Bình này, mình xin giới thiệu nhà lưu xá Marco, nơi chúng mình cùng chung sống với nhau nhé.

Vị trí nhà lưu xá sinh viên Marco

Địa chỉ: 26 Đồng Đen, Phường 14, quận Tân Bình.

Gần các trường đại học như đại học Bách Khoa, đại học HUFLIT, đại học SƯ PHẠM, và các trường cao đẳng như cao đẳng CAO THẮNG, cao đẳng  LÝ TỰ TRỌNG.

Đặc điểm nhà trọ Marco

Ngôi nhà nằm ngay khu sầm uất có thể chứa tối đa 30 anh em sinh viên. Không gian nhà Marco khá rộng gồm có 2 lầu, tầng trệt là nơi để xe và đằng sau là nhà bếp. Tầng 1 có 2 phòng học rộng rãi, sạch sẽ, đủ số bàn học phục vụ cho anh em học tập, sinh hoạt và đây cũng là nơi anh em sum vầy bên nhau cầu nguyện mỗi tối. Tầng này còn có 1 phòng tắm và nhà vệ sinh nữa nhé.

Đến tầng 2, ở đây còn có 2 khoảng sân thượng phía dưới và phía trên để anh em phơi quần áo. Cạnh đó là 2 giếng trời giúp điều hòa không khí, hiệu chỉnh ánh sáng giúp không gian trong lành thoải mái hơn. 

Sinh hoạt hằng ngày

Trong ngày mỗi người sẽ được chia từng công tác riêng theo sự phân công của trưởng nhà để đảm bảo nhà sẽ luôn hoạt động ổn định. Thứ 5 hằng tuần sẽ có 1 buổi đọc kinh cụm vào lúc 9h luân phiên giữa các nhà trong cụm Tân Bình. Trong buổi đọc kinh này, mọi người sẽ cùng gặp gỡ bác Thư, được bác Thư dặn dò, chia sẻ những bài học bổ ích, cùng nhau trò chuyện giao lưu giúp anh em gần gũi nhau hơn, tạo mối liên kết giữa các nhà với nhau.

Thứ 7 hàng tuần là nơi tất cả các anh chị em sinh viên quy tụ về mái nhà chung Don Bosco, cùng nhau gặp gỡ, học tập, vui chơi, tạo mối liên đới rộng thêm ra tất cả anh chị em sinh viên Don Bosco. Hàng tuần sẽ có những trận đá banh của nhà tối thứ 6, để tạo một sân chơi lành mạnh giúp anh em rèn luyện thể lực và gắn kết nhau hơn.

Kết 

Nếu như quý phụ huynh còn đang phân vân không biết chọn nơi nào tốt cho con em mình học tập, còn đang lo lắng cho con em mình xa nhà khó khăn về nhiều mặt, thì Lưu xá Don Bosco Sài Gòn sẽ là nơi mà quý phụ huynh có thể tin tưởng và gửi gắm con em mình vào đây và mọi người sẽ bảo ban và chỉ dẫn nhau đi đúng hướng.
Đồi với các bạn sinh viên, nếu bạn còn đang băn khoăn về chỗ ở để thuận tiện cho việc học tâp và sinh hoạt. Lưu xá sẽ cố gắng hỗ trợ để giúp các bạn có được một chỗ ở một môi trường tốt để các bạn học tập và rèn luyện phát triển bản thân trong suốt những năm đại học và cao đẳng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status