LƯU XÁ SINH VIÊN DON BOSCO CHIA SẺ NIỀM VUI GIÁNG SINH ĐẾN NHỮNG NGƯỜI VÔ GIA CƯ

          Một mùa Giáng sinh nữa lại về. Khác với mọi năm, không khí Giáng sinh dường như có chút trầm lắng hơn, bớt nhộn nhịp hơn vì ảnh hưởng của dịch bệnh. Năm nay, dưới sự đồng hành của Cha Đặc trách, Cha phụ tá và các anh chị Cộng tác viên, các bạn sinh viên lưu xá Don Bosco Sài Gòn làm một việc vô cùng ý nghĩa, đó là trao quà Giáng sinh đến những người vô gia cư.

Cha Đặc trách, Cha Phụ tá cùng các anh chị cộng tác viên và các bạn sinh viên

          Vào lúc 22h đêm ngày 24/12/2021, hai Cha, một số anh chị em sinh viên của cả 3 cụm, các anh chị cộng tác viên đã tiến hành trao những phần quà nhỏ đến với những người vô gia cư trong các quận nội thành.

(Cha Đặc trách và các anh chị cộng tác viên)

 

          Nhờ lòng hảo tâm, sự nhiệt tình của hai Cha, các cộng tác viên và mạnh thường quân, anh chị em sinh viên đã thu về được 166 phần quà. Phần quà tuy chỉ là một ít bánh, sữa, nhưng đây chính là hành động nhỏ vô cùng ý nghĩa của anh chị em sinh viên khi lan tỏa niềm vui Giáng sinh đến cho những người vô gia cư. Ai cũng vui mừng và hạnh phúc khi nhìn thấy nụ cười rạng rỡ trên gương mặt những người được nhận quà.

(Anh chị em trao phần quà đến tận tay những người khó khăn)

 

          Tuy đây chỉ là phần quà nhỏ bé, nhưng hành động nhỏ này đã góp phần nhen nhóm niềm vui nơi những người vô gia cư, để họ cũng được chung hưởng không khí Giáng sinh như bao người khác.

          Hy vọng rằng, những người vô gia cư ngày càng ít đi, những trẻ em cơ nhỡ lang thang trên đường phố sẽ có một mái ấm để nương tựa. Nguyện xin Chúa Hài Đồng chúc phúc và ban bình an đến họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status