GIÁNG SINH TẠI DON BOSCO NĂM 2023

Với tinh thần hiệp thông mà Giáo hội đang hướng tới, đây cũng chính là tinh thần gia đình Salesian mà Don Bosco đã sống và để lại cho chúng ta, những đứa con của ông.
Cha đặc trách Martino
Cha đặc trách Martino
Chúa giáng sinh là cơ hội để tất cả mọi người, tất cả các thành viên của các hoạt động mục vụ khác nhau của Cộng đồng Don Bosco Ben Cat sống trong sự hiệp thông, chia sẻ, mang lại niềm vui và hòa bình cho chính Chúa Giêsu như một người để “ở bên chúng tôi” – EMMANUEL.
Trong tâm lý đó, vào tối ngày 19/12/2022, cộng đồng Don Bosco Ben Cat đã tổ chức lễ Giáng sinh với tất cả các công việc của tu viện.
Trước sự chứng kiến của Giám đốc, các bạn, các thầy cô giáo và tất cả các bạn trẻ thuộc mọi tầng lớp xã hội trong cộng đồng.
Mở đầu chương trình, đại diện 7 công cuộc trong cộng thể bao gồm Tu sinh, Trường Tông Đồ Ơn Gọi, Lưu xá Sinh viên, Trường nghề Andre Maisen, giáo xứ Bến Cát, lớp Tình thương và Nguyện xá đã có những lời chúc gửi đến quý Bề trên nhân dịp Giáng Sinh.
Sau đó cha Giám đốc Giuse cũng đã có huấn từ, thánh hoá bữa tiệc buffet và văn nghệ .
Cuối cùng là khoảnh khắc đáng nhớ nhất vào mỗi dịp Giáng sinh của anh chị em sinh viên là trao đổi quà. Năm nay, quà ai xịn nhất, cho Ad biết dưới comment nha!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status