GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỘI SINH VIÊN DON BOSCO 2023 SỐNG “ONE WAY”

Trong không khí sôi nổi của những ngày nghỉ lễ 30/4, 1/5. Tỉnh dòng Salêdiêng long trọng tổ chức Đại hội sinh viên Don Bosco Việt Nam, nhằm đánh dấu các chặng đường hình thành, phát triển của 3 khu vực (Sài Gòn – Cần Thơ- Đà Lạt). Đây là dịp đặc biệt để các bạn trẻ đã và đang sống dưới mái nhà Don Bosco chia sẻ và ôn lại những kỉ niệm, nhằm hiệp hành để tiến tới một giới trẻ hoàn thiện hơn.

Thơ mời tham gia Đại hội sinh viên Don Bosco Việt Nam 2023
Thơ mời tham gia Đại hội sinh viên Don Bosco Việt Nam 2023

Xem thêm: Tĩnh nguyện mùa chay 2023

Với chủ đề Sống – “One way” Đại hội sinh viên Don Bosco Việt Nam ngày 29 tháng 4 năm 2023 sắp tới được tổ chức tại Học viện Don Bosco Đà Lạt. Nhằm mục đích tạo sự kết nối và hiệp thông giữa các lưu xá sinh viên Don Bosco, và nhân dịp kỉ niệm 30 năm thành lập Lưu xá sinh viên Don Bosco Sài Gòn, 15 năm Don Bosco Đà Lạt và 5 năm Don Bosco Cần Thơ.

Logo
Logo
Lá cờ đại hội
Lá cờ đại hội

Đại hội sinh viên Don Bosco lần này đã được tổ chức đặc biệt với sự tham gia đặc biệt đông đảo của các quý Cha, quý Thầy, quý ân nhân, cựu sinh viên và sinh viên 3 miền trong nước. Với sự chuẩn bị chu đáo cho chương trình đại hội lần này, ban tổ chức đã thiết kế áo và mũ cho mỗi nhóm sinh viên.

Mũ cho Đại hội sinh viên
Mũ cho Đại hội sinh viên
Áo cho Đại hội sinh viên
Áo cho Đại hội sinh viên

Đây là bước đường dẫn các nhóm bạn các miền trong Việt Nam có thể gặp gỡ, giao lưu, vui chơi, học hỏi và lắng đọng chia sẻ các kỉ niệm khi sông dưới mái nhà Don Bosco.

Chuyến đi không dừng lại ở các bài cảm nhận, chia sẻ về các chương trình, hoạt động và tổ chức của lưu xá đối với các bạn sinh viên, mà còn để để dâng lời tạ ơn Chúa và quyết tâm hướng tới một lưu xá sinh viên là “Mái nhà – môi trường – nơi đào tạo người trẻ toàn diện”.

Xem thêm: Don Bosco Việt Nam

Hy vọng buổi Đại hội sinh viên sắp tới đây sẽ là một kỉ niệm đáng nhớ đối với đại gia đình Don Bosco. Với những trải nghiệm, đúc kết của anh chị em từ mọi miền trên Việt Nam, để từ đó hiệp ý cầu nguyện cho sự dẫn thân phục vụ, nối kết và phát triển của giới trẻ trong Tỉnh Dòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status