CHUNG KẾT VÀ TRAO GIẢI BÓNG ĐÁ TRUYỀN THỐNG LƯU XÁ SINH VIÊN DON BOSCO SÀI GÒN 202

Tối ngày 18/12/2022, chung kết trao giải bóng đá của lưu xá sinh viên đã chính thức được diễn ra.
Mở đầu là trận chung kết giữa hai đội bóng nhà Phanxico Sale và Anton – Andre, và chiến thắng đã thuộc về anh em nhà Sale. Sau đó, là chương trình trao giải và cảm ơn các thành phần Ban tổ chức. Trước đó, trận đấu chung kết nữ đã diễn ra và chiến thắng thuộc về chị em nhà Catarina.
Với sự hiện diện của Cha đặc trách Martino, cha phụ tá Phero, cha phụ tá Vinh Sơn, quý cộng tác viên, tổ trọng tài và anh chị em sinh viên lưu xá.
 
Để gửi lời tri ân đến quý cha, quý cộng tác viên và ban tổ chức đã tạo điều kiện cho các nhà lưu xá có sân chơi lành mạnh, anh trưởng cụm Phú Nhuận đã đại diện anh chị em gửi lời cảm ơn đến quý cha và Ban tổ chức.
Tiếp theo là phần tặng quà kỉ niệm và trao giải bóng đá cho 8 đội xuất sắc, trong không gian hoành tráng và sôi động. Buổi lễ trao giải đã diễn ra hết sức thành công tốt đẹp
Trao giải nhất cho anh em nhà Phanxico Salesio
Trao giải nhất cho anh em nhà Phanxico Salesio
Chúng con rất cảm động khi Quý Cha cũng đã dành thời gian để theo dõi các trận đấu của chúng con, còn tuyệt vời hơn là quý cha luôn gắn kết với chúng con trên con đường đức tin và còn trên cuộc đời của mỗi người.
Giải nhất nữ ( nhà Catarina )
Giải nhất nữ ( nhà Catarina )
Và chúng con xin cảm ơn Quý Cha, Cha Giám Đốc, Cha Đặc Trách, Cha Phụ Tá, quý cộng tác viên đã ủng hộ và đồng hành với chúng con trong suốt giải bóng đá này. Cảm ơn ban tổ chức, Ban Thể Thao và tổ trọng tài để giải bóng đá được thành công đến ngày hôm nay Một lần nữa, chúng con xin cảm ơn Cha Đặc Trách, Quý Cha Phụ Tá, Quý Cha cùng các cộng tác viên. Nguyện xin Thiên Chúa và mẹ Maria Phù Hộ, luôn chở che, soi sáng và ban bình an cho quý vị được hồn an xác mạnh để tiếp tục đồng hành cùng chúng con, đồng hành với anh chị em lưu xá sinh viên Don Bosco.
Chúng con xin chân thành cám ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status