SỰ KIỆN CHÀO ĐÓN VÀ GẶP GỠ CHA MIGUEL ANGEL – NGUYÊN TỔNG CỐ VẤN MỤC VỤ GIỚI TRẺ, CÓ CHUYẾN THĂM ĐẾN TOÀN THỂ CỘNG THỂ DON BOSCO BẾN CÁT

 Vào lúc 18h00, ngày 11 tháng 11 năm 2022, tại Cộng thể Don Bosco Bến Cát đã hân hoan và vui mừng đón tiếp Cha Miguel Angel – nguyên Tổng Cố Vấn Mục Vụ Giới Trẻ của Tỉnh dòng Salêdiêng Don Bosco và phái đoàn đến thăm Tỉnh Dòng Việt Nam.

CHA MIGUEL ANGEL – NGUYÊN TỔNG CỐ VẤN MỤC VỤ GIỚI TRẺ
CHA MIGUEL ANGEL – NGUYÊN TỔNG CỐ VẤN MỤC VỤ GIỚI TRẺ

Xem thêm: Bổn mạng Cha đặc trách Martino Trần Thất Bảo và anh em nhà lưu xá Martino

 cạnh sự hiện diện của Cha Tổng Cố Vấn và các cộng sự; còn có sự hiện diện của Cha Giám đốc Giuse, Cha Phó Giám đốc Phanxico Savie; quý Cha, quý Thầy và toàn thể các cộng tác viên hiện đang hoạt động trong Cộng thể cùng tất cả 8 công cuộc mà Cộng thể đang coi sóc.

Mở đầu với tiết mục Trống chào đón uy nghiêm đến từ các em Trường Tông Đồ Ơn Gọi. Tiết mục như lời giới thiệu đến Cha Tổng Cố Vấn vài nét văn hoá rất riêng của dân tộc Việt Nam.

Các em Trường Tông Đồ Ơn Gọi
Các em Trường Tông Đồ Ơn Gọi

Xem thêm: Trung thu gắn kết cùng Don Bosco

Tiếp đến, Cha Giám đốc Giuse đã có đôi lời giới thiệu vắn tắt về các công cuộc của Cộng thể Bến Cát với Cha Tổng Cố Vấn và phái đoàn.

Cha Giám đốc Giuse
Cha Giám đốc Giuse

Tiếp nối chương trình là tiết mục nhảy cực sôi động của anh em tu sinh, góp phần tiếp thêm phần nồng nhiệt cho buổi gặp gỡ.

Anh em tu sinh
Anh em tu sinh

Trong chuyến thăm lần này, cha Tổng Cố Vấn cũng đã chia sẻ với giới trẻ về gốc rễ của sự hạnh phúc sâu thẳm nơi cõi lòng. Chỉ khi niềm hạnh phúc xuất phát chân thành từ đáy lòng, nghĩa là xuất phát từ trái tim; thì người trẻ chúng ta mới có thể lan toả hạnh phúc đến cho mọi người xung quanh.

Cha Tổng Cố Vấn chia sẻ
Cha Tổng Cố Vấn chia sẻ

Kết thúc buổi gặp gỡ là tiết mục múa sôi động nhưng không kém phần ý nghĩa: “Hello Vietnam” của các bạn sinh viên trẻ, đã mang đến sự kết nối và gần gũi hơn trong buổi gặp gỡ Sau cùng, chúng con xin chân thành cám ơn Cha Tổng Cố Vấn và phái đoàn đã dành thời gian quý báu đến thăm và chia sẻ những ưu tư của tu hội dành cho những người trẻ như chúng con .

Ban sinh hoạt của Lưu xá sinh viên Don Bosco
Ban sinh hoạt của Lưu xá sinh viên Don Bosco

Là những người trẻ được che chở dưới sự yêu thương của gia đình Saledieng, chúng con xin hết lòng tri ân và trân quý những điều đó. Nguyện xin Thiên Chúa, qua lời cầu bầu của Mẹ Maria Phù Hộ và Cha Thánh Gioan Bosco, tuôn đổ xuống trên Quý Cha nhiều hồng ân, tràn đầy sức khoẻ và ơn khôn ngoan. Cầu chúc tu hội Salêdiêng Don Bosco ngày một phát triển và vững mạnh trên con đường mang Chúa đến gần hơn với người trẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status