KHÓA ĐIỀU HÀNH VÀ QUẢN LÝ CỦA BAN ĐIỀU HÀNH LƯU XÁ SINH VIÊN 2023

Trong chuyến đi bồi dưỡng ngày 24 tháng 9, với sự tham gia của Cha Đặc Trách Martino Trần Thất Bảo, Cha Phụ tá Phero Lê Văn Trung, quý Cộng Tác Viên và các anh chị em ban điều hành lưu xá sinh viên Don Bosco Sài Gòn.
Quý cha, quý CTV và anh chị em Ban Điều Hành
Quý cha, quý CTV và anh chị em Ban Điều Hành
Anh chị em Ban Điều Hành đã được cha Đặc trách, cha Phụ tá, cô Trang (CTV) chia sẻ về tinh thần chung của lưu xá sinh viên, trách nhiệm cũng như vai trò của một người điều hành và quản lý trong nhà lưu xá.
Cha Đặc trách Martino
Cha Đặc trách Martino
Cha phụ tá Phero
Cha phụ tá Phero
Sau các bài chia sẻ, anh chị em đã có những câu hỏi và góp ý xây dựng cho lưu xá ngày một tốt hơn.
Ban Điều Hành nhà Teresa
Ban Điều Hành nhà Teresa
Kết thúc ngày đầu tiên của chuyến bồi dưỡng Ban Điều Hành, hai cha, quý Cộng Tác Viên và tất cả anh chị em đã có giờ đúc kết và tâm sự nhỏ về quá trình làm người điều hành.
Chúc cho tất cả những ưu tư và nguyện vọng của hai cha và anh chị em trong Ban Điều Hành sẽ luôn được đẹp ý Thiên Chúa để mỗi ngày lưu xá càng thăng tiến hơn.
Chúng con xin cảm ơn Cha Đặc trách Martino, Cha Phụ tá Phero và quý Cộng Tác Viên đã tổ chức cho chúng con được một chuyến đi đầy ý nghĩa. Chúng con tin chắc rằng những chia sẻ quý báu của quý cha và quý Cộng Tác Viên giúp ích rất nhiều trong quá trình đồng hành với anh chị em sinh viên tại các nhà lưu xá.
Kết thúc hai ngày của khóa bồi dưỡng, chắc chắn rằng anh chị em Ban Điều Hành đã tích lũy được những kinh nghiệm cũng như học hỏi và trau dồi những điều cần thiết khi quản lý và điều hành nhà lưu xá.
Cha Phụ tá Phero và cha Đặc Trách Martino dâng lễ ở nhà nguyện Dòng Mến Thánh Giá Thủ Đức
Cha Phụ tá Phero và cha Đặc Trách Martino dâng lễ ở nhà nguyện Dòng Mến Thánh Giá Thủ Đức
Nguyện xin Thiên Chúa, qua lời cầu bầu của Mẹ Maria Phù Hộ và Cha Thánh Gioan Bosco ban cho quý cha và quý CTV nhiều ơn lành, sức khỏe và bình an, giúp lưu xá sinh viên ngày một thăng tiến và phát triển hơn trong tương lai.
Chúng con xin chân thành cảm ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status