THÔNG BÁO TUYỂN SINH SoB, NIÊN KHÓA 2023 – 2024

Chọn nhà trọ sinh viên tốt nhất như thế nào – Điều mà hầu hết các bạn sinh viên, cũng như các bậc phụ huynh đều đang trăn trở khi mùa thi cử hay các học kỳ mới đã tới gần. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn khái quát, cụ thể hơn trong vấn đề lựa chọn nơi ở, nhà trọ phù hợp tốt nhất cho mình.

Nhà trọ sinh viên Công Giáo
Sinh viên Lưu xá Don Bosco Sài Gòn

Bạn muốn tìm nhà trọ như thế nào?

Điều ưu tiên của các bạn có phải là tìm được một nhà trọ có vị trí gần trường Đại học, Cao đẳng mà mình theo học sắp tới không? Các bạn cần một nơi yên tĩnh, an ninh tốt, có nhiều điều kiện thuận lợi trong việc di chuyển. Những nhà trọ đáp ứng được nhiều tiêu chí như: gần trường, gần các cửa hàng tiện lợi, các tuyến xe bus, trọ có chỗ gửi xe, không gian rộng rãi… đáp ứng được những điều này sẽ giúp các bạn tiết kiệm tiền bạc và tiết kiệm thời gian di chuyển hơn. Môi trường tốt sẽ tạo cho các bạn tâm lý thoải mái, thư giãn và nâng cao chất lượng học tập cũng như trải qua khoảng thời gian sinh viên với nhiều kỉ niệm đẹp.

Những tiêu chí cần thiết khi lựa chọn nhà trọ? 

Khi bạn là sinh viên từ nơi khác đến thành phố học tập, bạn thường có xu hướng tìm kiếm thông tin thông qua các trang internet, các bên cung cấp dịch vụ cho thuê nhà, dịch vụ môi giới giới thiệu… Để có thể tìm nhà trọ nhanh và theo ý muốn của mình, tránh phải các bẫy để bị lừa dù bạn sử dụng dịch vụ tìm nhà trọ hay muốn tìm nhà trọ thông qua môi giới thì sẽ cần nắm kỹ về cách tìm nhà trọ  không thể bỏ qua sau:

  • Lựa chọn kênh tìm thông tin rõ ràng, minh bạch công khai thông tin
  • Tìm hiểu kỹ các trang web hay hội nhóm facebook uy tín
  • Liên hệ và chọn những bên thứ ba phù hợp

Có rất nhiều cách để tìm kiếm phòng trọ khác như: đi đến trực tiếp nhà trọ xem nhà cửa hay nhờ một người bạn, người thân am hiểu về khu vực bạn cần tìm nhà trọ cho thuê giúp, hoặc hỏi thăm Thầy cô giáo tại trường…. Bạn và gia đình có đang cảm thấy bối rối trước nhiều thông tin như trên không?

Với sự phát triển của hiện nay thì việc tìm kiếm nhà trọ thông qua các công cụ tìm kiếm trên Internet như Google và qua các trang mạng xã hội phổ biến như Facebook, Instagram, … đã không còn là điều xa lạ, nhất là đối với các bạn sinh viên. Giờ đây, khi bạn chỉ mới gõ từ khóa “tìm nhà trọ” vào thanh tìm kiếm, thì đã có hàng trăm, thậm chí hàng nghìn kết quả hiện ra để bạn lựa chọn. Các bạn không biết mình phải lựa chọn như thế nào, các bạn trăn trở vì nhiều lí do khác nhau, …

Nếu bạn là sinh viên Công Giáo đang mong muốn tìm nhà trọ?

Lưu xá sinh viên Don Bosco Sài Gòn muốn gửi đến các bạn và quý phụ huynh một môi trường sống lành mạnh, sự lựa chọn an tâm và phù hợp nhất.

 BA LÝ DO BẠN NÊN CHỌN Ở TẠI LƯU XÁ SINH VIÊN DON BOSCO SÀI GÒN 👇

💌Thứ nhất: Môi trường học tập và cư trú lý tưởng

Nơi quy tụ tinh thần trẻ từ nhiều vùng miền khác nhau, cùng kết nối, vui chơi, học tập và phát triển nhiều mặt. Các bạn có một mọi trường chung để học tập và vui chơi với nhau.  Điều này sẽ làm cho các bậc cha mẹ ở nhà có thể an tâm và tin tưởng.

💌Thứ hai: Được giáo dục và đồng hành giới trẻ

Hành trình đi tìm tri thức, chuẩn bị hành trang cho tương lai –  điều đó thực sự không hề dễ dàng. Nhưng nhờ quý Cha dòng Salêdiêng Don Bosco, quý sơ dòng FMA và quý Cộng Tác Viên, các bạn sẽ được chia sẻ và đồng hành cách riêng trong khi ở lưu xá Sinh Viên Don Bosco Sài Gòn.

💌Thứ ba: Lưu xá ở nhiều khu vực tại TP Hồ Chí Minh gần các trường Đại học, Cao đẳng

Hiện tại lưu xá Don Bosco Sài Gòn gồm 14 nhà (3 nhà nữ tại Gò Vấp) đang tiếp tục tuyển sinh và phủ rộng khắp Sài Gòn, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn nơi ở phù hợp với mình nhất.
❤️Cụm Gò Vấp
❤️Cụm Thủ Đức
❤️Cụm Tân Bình
❤️Cụm Lê Văn Sỹ (Quận 3)

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc được giải đáp các vấn đề liên quan, các bạn có thể liên hệ với Lưu xá Sinh viên Don Bosco Sài Gòn chúng mình qua thông tin dưới đây. Hy vọng chúng ta sẽ có dịp gặp gỡ và sinh hoạt, học tập cùng nhau trong thời gian sắp tới.

—————————————————
👉 LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐĂNG KÍ NGAY:
Chị Tường Vy : 0704710001
Chị Mỹ Duyên : 0974170230
Chị Thùy Thương : 0987905721

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status