THÁNH LỄ TUYÊN HỨA VÀ SAI ĐI – TÂN BAN ĐIỀU HÀNH LƯU XÁ SINH VIÊN DON BOSCO SÀI GÒN 2022 – 2023

Chúa Nhật, ngày 16 tháng 10 năm 2022, tại Giáo xứ Bến Cát diễn ra Thánh Lễ tuyên hứa Của Ban Điều Hành Lưu Xá Sinh Viên Don Bosco Sài Gòn.
Anh chị em tân ban điều hành Lưu xá sinh viên
Anh chị em tân ban điều hành Lưu xá sinh viên
Đồng tế trong Thánh Lễ có Cha Đặc Trách Martino Trần Thất Bảo, cha phụ tá Phero Lê Văn Trung và cha Vinh Sơn Hoàng Quang Thái, tham dự Thánh Lễ có quý sơ dòng FMA, quý Cộng Tác Viên và tất cả anh chị em sinh viên lưu xá.
Cha đặc trách Martino, Cha Phụ tá Vinh Sơn và cha Phụ tá Phero (từ phải qua)
Cha đặc trách Martino, Cha Phụ tá Vinh Sơn và cha Phụ tá Phero (từ phải qua)

Xem thêm:Lưu xá sinh viên Don Bosco Sài Gòn được điều hành bởi ai?

Trong bài giảng Thánh Lễ Chúa Nhật hôm nay, cha chủ tế Vinh Sơn đã chia sẻ với anh chị em sinh viên, cách riêng các anh chị em trong Ban Điều Hành về sự phục vụ và cách thức phục vụ anh chị em mình.

Cha Vinh Sơn Hoàng Quang Thái
Cha Vinh Sơn Hoàng Quang Thái
Sau bài giảng của Cha Vinh Sơn, anh chị em tân Ban Điều Hành 2022 đã tuyên hứa trước tôn nhan Thiên Chúa và toàn thể gia đình lưu xá, anh chị đã long trọng nói lên quyết tâm của mình:

” Với tinh thần mến Chúa, yêu người và với tư cách là điều hành viên của lưu xá sinh viên Don Bosco. Giờ đây, chúng con xin hứa sẽ hết sức, hết tình chu toàn bổn phận của điều hành viên, chúng con sẽ gắn bó và cộng tác với Cha Đặc Trách, và quý cha để giúp các sinh viên thăng tiến về nhân bản, đức tin và tri thức. Chúng con sẽ cố gắng không ngừng để tương trợ và liên kết các thành viên, hầu xây dựng một mái ấm yêu thương của con cái Don Bosco. Chúng con xin hứa!”

Tân Ban Điều Hành 2022 đọc lời tuyên hứa
Tân Ban Điều Hành 2022 đọc lời tuyên hứa
Cha Đặc Trách trao bổ nhiệm thư
Cha Đặc Trách trao bổ nhiệm thư

Xem thêm: Đôi nét về Lưu xá sinh viên Don Bosco Sài Gòn

Cầu chúc cho anh chị em Ban Điều Hành hôm nay long trọng tuyên hứa với Chúa trước toàn thể gia đình lưu xá sinh viên để bắt đầu nhiệm kỳ phục vụ của anh chị em. Xin Chúa dạy bảo và khơi dậy nơi Ban điều hành lòng nhiệt thành phục vụ.
Xin cho các anh chị Đức Tin kiên trung, lòng cậy bền vững và tình mến nồng nàn, để luôn can đảm vượt qua mọi trở ngại mà chu toàn tốt bổn phận điều hành và quản lý các nhà lưu xá.
Chúc mừng các anh chị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status