TÂM TÌNH TRI ÂN CỦA SINH VIÊN LƯU XÁ DON BOSCO SÀI GÒN SAU CHUYẾN ĐI HÀNH HƯƠNG VÀ PICNIC 30.4 -1.5.2021

Chương trình “Hành Hương và Picnic” niên khóa 2020-2021 của Lưu xá sinh viên Don Bosco Sài gòn chúng con đã chính thức khép lại với những kỷ niệm vui vẻ, khó quên và thành công hơn cả sự mong đợi.

Để chuyến đi được thành công tốt đẹp như vậy, đầu tiên, chúng con xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến Quý Cha, Quý Thầy và Sư Huynh trong Cộng thể Don Bosco Bến Cát, cách đặc biệt đến Cha giám đốc Nicolas Kiều Long Hồ. Cảm ơn cha đã tạo điều kiện tốt nhất có thể cho chúng con trong suốt chuyến đi. Dù bận bịu với công việc  của nhà dòng, nhưng cha vẫn đồng hành với chúng con trong 2 ngày vừa qua. 

Cha Giám đốc Nicolas Kiều Long Hồ

Thứ đến, chúng con xin gửi lời cảm ơn đặc biệt đến hai Cha, Cha đặc trách Martino Trần Thất Bảo và Cha phụ tá Phêrô Lê Văn Trung. Cảm ơn hai Cha vì những nỗi lo toan và những trăn trở để chúng con có được một chuyến đi Tạ Ơn thật tuyệt vời. Không quản ngại khó khăn và mệt nhọc, hai cha đã tốn rất nhiều công sức và thời gian để nghiên cứu, khảo sát cũng như sắp xếp lên chương trình cho chuyến đi vừa qua của chúng con

Chúng con cũng muốn nhắn gửi lời cảm ơn đến Quý Cha, Quý Soeur ở Trung Tâm Hành hương Đức Mẹ Bãi Dâu đã tạo điều kiện cho chúng con có được một chỗ vui chơi, ăn ở thật tiện nghi và thoải mái. Bên cạnh đó, trong hai ngày vừa qua, Quý Soeur cũng đã hỗ trợ cho chúng con một cách nhiệt tình trong mọi hoạt động để chúng con có được một chương trình ý nghĩa và sốt sắng nhất.

Ban điều hành gửi lời cám ơn đến quý Sơ quản lý nhà nghỉ hành hương Đức Mẹ Bãi Dâu

Không thể không kể đến các cộng tác viên, quý ân nhân đã hỗ trợ và chỉ dạy cho chúng con từng chút một, các cô chú đã  không quản ngại đường xá xa xôi, mà hy sinh thời gian cùng với Cha chăm lo cho chúng con về chuyến đi.

Quý Cha – quý ân nhân – quý cộng tác viên

Cảm ơn đến Ban điều hành và các Ban trong Lưu xá sinh viên Don Bosco của chúng ta, các anh chị/ bạn đã dành nhiều tâm huyết, công sức mà nỗ lực cùng với các Cha tạo lên chuyến đi ý nghĩa lần này. Sau cùng, chuyến đi trở nên thành công như thế này chính là nhờ vào sự năng nổ và nhiệt tình của toàn thể các bạn sinh viên yêu quý trong lưu xá của chúng ta.

Kỉ niệm chuyến đi 30.4 – 1.5 TẠ ƠN – NỐI KÊT TRONG TIN YÊU

Cảm tạ vì một chuyến đi Picnic và Hành Hương đã diễn ra một cách tốt đẹp cho toàn thể sinh viên lưu xá chúng ta. Chúng con chẳng biết nói gì hơn ngoài những lời cảm ơn tha thiết và những lời cầu nguyện đến Quý Cha, Quý Soeur, Quý Ân Nhân.

Trong quá trình tổ chức chuyến đi chắc chắn rằng chúng con có rất nhiều thiếu sót có thể không làm hài lòng đến Quý Cha, Quý Soeur, Quý Ân Nhân. Chúng con mong rằng  Quý Cha, Quý Soeur, Quý Ân Nhân sẽ bỏ qua những lỗi lầm cho chúng con.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn Quý Cha, Quý Thầy, Quý Soeur, Quý Ân Nhân, Ban Tổ Chức và toàn thể các bạn sinh viên đã nhiệt tình ủng hộ và giúp đỡ chúng con thực hiện chương trình này. Hi vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý Cha, Quý Thầy, Quý Sour và tất cả các bạn trong những hoạt động tiếp theo.

Kính chúc tất cả một mùa Phục Sinh an lành, ấm áp, hạnh phúc bên gia đình, người thân và luôn tràn đầy hồng ân của Thiên Chúa.

Lưu xá sinh viên Don Bosco xin trân thành cảm ơn !

Thân ái trong SOB.

Ban truyền thông

Lưu xá sinh viên Don Bosco Sài Gòn

 

One thought on “TÂM TÌNH TRI ÂN CỦA SINH VIÊN LƯU XÁ DON BOSCO SÀI GÒN SAU CHUYẾN ĐI HÀNH HƯƠNG VÀ PICNIC 30.4 -1.5.2021

  1. Pingback: CHUYẾN ĐI HÀNH HƯƠNG ĐẦY Ý NGHĨA CỦA SINH VIÊN LƯU XÁ DON BOSCO SÀI GÒN 30/4 –01/05  - Lưu xá sinh viên Don Bosco Sài Gòn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status