LƯU XÁ SINH VIÊN DON BOSCO SÀI GÒN TĨNH TÂM THÁNG 1/2021

Tối qua, toàn thể anh chị em sinh viên lưu xá Don Bosco đã có buổi tĩnh tâm đầu năm.

Cha Đặc trách Martino giảng tĩnh tâm cho sinh viên
Cha Đặc trách Martino giảng tĩnh tâm cho sinh viên

Đây là dịp để cha cùng toàn thể lưu xá nhìn nhận lại những chuyển biến của một năm vừa qua, cũng như là những thiếu xót nhằm giúp anh chị em lưu xá hướng đến sự trưởng thành và phát triển toàn diện về mặt đời sống cũng như đức tin.

Mở đầu cho buổi nh tâm là bài giảng của Cha đặc trách sinh viên Martino Trần Thất Bảo. Với một tư thế sẵn sàng “ đi về nhà”, cha đã chia sẻ đến anh chị em những kinh nghiệm và những kỹ năng để hạn chế tối đa những tình huống không may mắn.

Trong không khí đầy trang nghiêm của buổi đầu tĩnh tâm quý 1, cha cũng gửi đến những lời chúc và lời nhắn nhủ thân thương đến anh chị em, cầu mong các bạn và gia đình có chào đón một năm mới thật hạnh phúc.

Kế tiếp, là khoảng thời gian để anh chị em sinh viên chúng con cùng ngồi lắng đọng, nhìn nhận lại những lỗi lầm của bản thân để chuẩn bị lãnh nhận bí tích hòa giải.

Sinh viên lãnh nhận bí tích hòa giải
Sinh viên lãnh nhận bí tích hòa giải

Kết thúc buổi tĩnh tâm, là lời chia sẻ và nhắn thủ thân thương từ cha giám đốc Nicolas Kiều Long Hồ. Trong không khí yêu thương và tinh thần trẻ, cha đã phổ biến chương trình mừng xuân dành cho các bạn sinh viên ở các khu vực miền Tây và Bảo Lộc. Nhằm tạo điều kiện cho các bạn thêm cơ hội găn kết và xây dựng tình liên đới giữa anh chị em.

Cha Giám đốc Nicolas Kiều Long Hồ
Cha Giám đốc Nicolas Kiều Long Hồ

Cuối cùng là lời phát biểu của các cộng tác viên- những người đã cùng đồng hành với Cha Đặc trách chăm lo cho anh chị em sinh viên.

Buổi tĩnh tâm đầu năm đã diễn ra rất sốt sắng trong tâm tình cầu nguyện.

Xem thêm: Lưu xá Sinh viên Don Bosco Sài Gòn tĩnh tâm tháng 7/2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status