Nhà Gioan-SoB

Chào đón tất cả các bạn đến với lưu xá sinh viên Don Bosco Sài Gòn, nơi học tập và sinh hoạt đầy năng động dành riêng cho các bạn sinh viên. Ở cụm Lê Văn Sỹ này, mình xin giới thiệu lưu xá Nhà Gioan nơi chúng mình đã cùng sống với nhau nhé.

Vị trí nhà lưu xá Gioan

Địa chỉ: 99/1 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10

Đặc điểm nhà trọ Gioan

Nhà nhỏ, có 4 lầu gồm: phòng ăn, phòng sinh hoạt, 4 phòng ngủ và phòng học tập.

Sinh hoạt hằng ngày của nhà trọ Gioan

Là sinh viên lưu xá, các bạn được tham gia các hoạt động sinh hoạt vui chơi thể thao bên Dòng, tham dự các lễ trọng trong năm,… Nhưng bên cạnh đó, các bạn cũng phải chu toàn các bổn phận tại nhà lưu xá như nấu ăn, dọn vệ sinh chung, đọc kinh tối chung và tham dự thánh lễ hằng ngày.

Nhà lưu xá sinh viên Gioan
Nhà lưu xá sinh viên Gioan

Bù lại, những lợi ích mà các bạn đạt được khi sống trong môi trường lưu xá là vô cùng to lớn. Bạn không những có thể phát triển bản thân cả về thể chất lẫn tinh thần, tự tin hơn, sống hòa nhập hơn mà còn có thể rèn giũa đạo đức, đồng thời học tập các kỹ năng sống căn bản như nấu ăn, tự lập, xây dựng kế hoạch sinh hoạt,…

Kết

Nếu như quý phụ huynh còn đang phân vân không biết chọn nơi nào tốt cho con em mình học tập, còn đang lo lắng cho con em mình khi xa nhà về nhiều mặt. Thì đây, Lưu xá Don Bosco Sài Gòn sẽ luôn là nơi mà quý phụ huynh có thể trao gửi những mối lo của mình. Hãy trao những lo nghĩ đó cho chúng con, chúng con sẽ trao lại sự an tâm, sự tin tưởng cho quý phụ huynh bằng tinh thần trách nghiệm cao nhất của mình.

Đối với các bạn sinh viên, bạn còn đang băn khoăn về chỗ ở để thuận tiện cho việc học tập và sinh hoạt, lưu xá sẽ cố gắng hỗ trợ để giúp cho các bạn có được một chỗ ở tiện lợi, một môi trường tốt để các bạn học tập cũng như đào luyện và phát triển bản thân trong suốt những năm đại học.

 

One thought on “Nhà Gioan-SoB

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status