Nhà Cecilia- SoB

Xin gửi lời chào thân ái đến tất cả các bậc phụ huynh đang có nhu cầu gửi gắm con em mình vào lưu xá sinh viên Don Bosco và các bạn sinh viên, chúng mình xin giới thiệu, chúng mình là nhà Cecilia, nhà nữ cực kì chất lượng nha.

Vị trí nhà lưu xá Cecilia

Nhà của chúng mình tọa lạc tại số 254/26 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM.

Với vị trí trung tâm, nhà của chúng mình gần với các trường đại học như Đại học Công Nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Mở, Đại học Văn Lang, Đại học Hutech, Đại học Nguyễn Tất Thành.

Thành viên nhà lưu xá sinh viên Cecilia
Thành viên nhà lưu xá sinh viên Cecilia

Nhà Cecilia may mắn nằm ở gần nhà thờ Bến Cát và nhà dòng Don Bosco nên thuận tiện cho các bạn về công cuộc tham dự thánh lễ mỗi ngày cũng như tham gia các hoạt động ở dòng.

Xem thêm: Nhà Teresa – SoB

Đặc điểm nhà Cecilia

Chúng mình sẽ nói sơ qua về căn nhà nho nhỏ, xinh xắn của nhà Cecilia. Nhà Cecilia là nhà lưu xá nữ cụm Gò Vấp, hiện có 16 thành viên đến từ tất cả các tỉnh thành trong cả nước, và đặc biệt tất các chị em đều rất xinh xắn và tươi trẻ nha.

Chị em nhà Cecilia lên đồ đi chơi hehe =]]
Chị em nhà Cecilia lên đồ đi chơi hehe =]]

Nhà chúng mình gồm 1 trệt và 1 lầu, phòng thay đồ, bếp, nhà vệ sinh đầy đủ nên các bạn sẽ không cần phải lo lắng về công việc sinh hoạt hằng ngày đâu nhé. Nhà chúng mình cũng được sắm sửa thêm nhiều vật dụng thiết yếu như máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt và máy lọc nước… nữa nè.

Nhìn tổng thể thì nhà Cecilia đáp ứng được những yếu cầu cần thiết để các bạn có thể sinh hoạt học tập ở đây nha, nên các bậc phụ huynh và các bạn yên tâm nhé!

Sinh hoạt hằng ngày

Đề cập đến những điểm nổi bật nhất nhà mình thì có rất nhiều, nhưng đặc biệt là một câu slogan của Ceci: “Biệt đội Cecilia: bất tử!!!”.

Có lẽ các bạn sẽ khó mà hiểu hết được ý nghĩa của câu nói này, vậy thì hãy đến và tham gia cùng chúng mình nhé! Các bạn hãy yên tâm vì giờ giấc sinh hoạt của chúng mình rất chính xác, giờ nào việc đó.

Thêm vào đó, khi ở đây các bạn sẽ được tiếp xúc với các bạn sinh viên năng động, vui vẻ, tham gia các sinh hoạt bổ trợ thêm cho các kĩ năng của các bạn trên con đường Đại học.

Xem thêm: ĐÔI NÉT VỀ LƯU XÁ SINH VIÊN DON BOSCO SÀI GÒN

Nhà Cecilia - Lưu xá sinh viên Don Bosco
Nhà Cecilia – Lưu xá sinh viên Don Bosco

Đặc biệt các bạn sẽ được rèn luyện tính tự lập, trưởng thành hơn khi sống chung với các anh chị em trong lưu xá cùng với sự hướng dẫn và cộng tác của Cha đặc trách tâm lý cực kì.

Cuối cùng thì câu chữ cũng đã hết, tâm tư của chúng mình – nhà Cecilia cũng đã khép lại, nhà Cecilia mong muốn sẽ sớm được chào đón các bạn tân sinh viên tuổi trẻ tài cao để chúng ta cùng nhau xây dựng lưu xá sinh viên thành gia đình hiệp nhất, mạnh mẽ và phát triển nhất. Welcome to SoB!

Nhà Cecilia tham gia giải bóng đá truyền thống lưu xá
Nhà Cecilia tham gia giải bóng đá truyền thống lưu xá

Kết

Nếu như quý phụ huynh còn đang phân vân không biết chọn nơi nào tốt cho con em mình học tập, còn đang lo lắng cho con em mình khi xa nhà về nhiều mặt. Thì đây, Lưu xá sinh viên Don Bosco Sài Gòn sẽ luôn là nơi mà quý phụ huynh có thể trao gửi những mối lo của mình. Hãy trao những lo nghĩ đó cho chúng con, chúng con sẽ trao lại sự an tâm, sự tin tưởng và trách nhiệm dành cho quý phụ huynh.

Đối với các bạn sinh viên, bạn còn đang bâng khuâng về chỗ ở để thuận tiện cho việc học tập và sinh hoạt. Lưu xá sẽ cố gắng hỗ trợ để giúp cho các bạn có được một chỗ ở tiện lợi, một môi trường tốt để các bạn học tập cũng như đào luyện và phát triển bản thân trong suốt những năm đại học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status